Blog

Lịch Sử SVĐ Hindmarsh – SVĐ Nổi Tiếng Nhất Của Úc

405

Sân vận động Hindmarsh là một địa điểm cổ điển của Úc nằm ở rìa Khu trung tâm thành phố Adelaide, sân vận động Hindmarsh là một sân vận động bóng đá tùy chỉnh mới được tân trang lại. Hãy cùng KQBD VC tìm hiểu thêm về lịch sử SVĐ Hindmarsh trong việc đăng cai sự kiện lớn nhất hành tinh World Cup 2023.

Sân vận động Hindmarsh: Chờ đợi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

Giới thiệu về sân vận động Hindmarsh

Sân vận động Hindmarsh, nơi đã tổ chức các trận đấu từ những năm 1960, sẽ tổ chức tổng cộng năm trận đấu của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới Úc & New Zealand™ 2023, sẽ được diễn ra tại sân vận động chia đôi này. trong bốn trận vòng bảng và một trận loại trực tiếp.

Trận đấu đầu tiên tại sân vận động này sẽ chứng kiến Brazil gặp tân binh World Cup Panama ở bảng F vào ngày 24 tháng 7, trước khi các đồng đội Haiti của họ đối mặt với Trung Quốc PR lần đầu tiên bốn ngày sau đó. ở đó. Tân binh Maroc cũng sẽ thi đấu tại SVĐ này khi chạm trán Hàn Quốc vào ngày 30/7.

China PR sẽ trở lại thi đấu vào ngày 1 tháng 8 khi nhà vô địch châu Á gặp nhà vô địch châu Âu Anh trong một trận đấu hạng nặng ở bảng D.

Hoạt động cuối cùng của sân vận động tại giải đấu sẽ là tổ chức trận đấu thuộc Vòng 16 đội giữa đội nhất bảng F và đội nhì bảng H vào ngày 8 tháng 8.

Thông tin chi tiết về sân vận động Hindmarsh

Cách di chuyển đến sân vận động Hindmarsh

Có thể dễ dàng đến Sân vận động Hindmarsh bằng xe buýt, xe lửa hoặc xe điện. Phương tiện giao thông công cộng là cách tốt nhất để đến Sân vận động Hindmarsh và giá vé Trận đấu của bạn đã bao gồm phương tiện giao thông công cộng miễn phí đến và đi từ sự kiện.

Các con đường xung quanh Sân vận động Hindmarsh sẽ bị đóng cửa vào những ngày diễn ra trận đấu, vì vậy vui lòng làm theo hướng dẫn của nhân viên kiểm soát giao thông và cảnh sát khi áp đặt lệnh đóng đường, việc đỗ xe trên đường sẽ bị hạn chế.

Thông tin an ninh và lối vào cho sân vận động Hindmarsh

Yêu cầu mang tài liệu của người hâm mộ (thiết bị/cờ quá khổ, biểu ngữ) vào sân vận động có thể được thực hiện tại đây và phải gửi ít nhất 48 giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Các cửa công cộng mở hai giờ trước khi trận đấu bắt đầu và chúng tôi khuyến khích bạn đến sớm để tận dụng các hoạt động kích hoạt nhà tài trợ và để được chỉ định chỗ ngồi.

Nếu bạn có vé khách sạn, bạn sẽ đi qua cổng số 3. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đến khu vực khách sạn của bạn từ đó.

Làn đường dành cho người khuyết tật sẽ có sẵn trong các sân vận động dành cho người khuyết tật và suy giảm khả năng vận động. Vui lòng yêu cầu nhân viên và nhóm tình nguyện viên của chúng tôi hỗ trợ. Xe đẩy, xe đẩy và xe đẩy có thể được để lại tại các điểm được chỉ định bên trong Cổng 5 và 10.

Các trận đấu World Cup nữ 2023 tại Sân vận động Hindmarsh

Sân vận động Hindmarsh: Chờ đợi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

Lịch các trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Hindmarsh:

Hindmarsh Stadium
Thời gian Bảng Trận

24/07/2023 20:30

Group F

Brazil v Panama

28/07/2023 20:30

Group D

China PR  v Haiti

30/07/2023 14:00

Group H

Korea Republic v Morocco

01/08/2023 20:30

Group D

China PR v England

08/08/2023 20:30

Vòng 16

Sân vận động Hindmarsh: Sự kiện, số liệu & thông tin chung

Sức chứa: 13.557

Khánh thành : 1960

Thành tích tham dự: 18.430 – Ý vs. Nigeria (trận bóng đá Olympic), ngày 19 tháng 9 năm 2000

Thông tin chung

Các cửa công cộng mở hai giờ trước khi trận đấu bắt đầu và chúng tôi khuyến khích bạn đến sớm để tận dụng các hoạt động kích hoạt nhà tài trợ và để được chỉ định chỗ ngồi.

Nếu bạn có vé khách sạn, bạn sẽ đi qua cổng số 3. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đến khu vực khách sạn của bạn từ đó.

Các lựa chọn thực phẩm và đồ uống sẽ có sẵn và chỉ có thể được mua bằng cách thanh toán bằng thẻ.

Sẽ có một Cửa hàng Hàng hóa nằm bên ngoài Cổng 10, với các Cửa hàng Hàng hóa khác có sẵn trong sân vận động để trang bị cho bạn và sẽ chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Là đối tác dịch vụ thanh toán chính thức của FIFA World Cup™ 2023, các sản phẩm thanh toán của Visa, bao gồm ghi nợ, tín dụng và thanh toán di động, được ưa chuộng tại tất cả các sân vận động để thanh toán hàng hóa, đồ ăn thức uống và vé.

Tất cả chủ thẻ Visa sẽ được hưởng những lợi ích độc quyền sau khi thanh toán bằng Visa:

  • Giảm 10% cho tất cả các giao dịch mua hàng hóa của FIFA Shop tại các sân vận động và Lễ hội người hâm mộ FIFA*.

  • Quà tặng miễn phí khi mua hàng tại các cửa hàng ở sân vận động đối với các giao dịch Visa trên AU$140 hoặc NZ$150, cho đến khi hết hàng*.

  • Các đặc quyền Visa độc quyền tại tất cả các nhà hàng trong sân vận động và quà tặng kèm theo khi mua hàng bằng Visa, cho đến khi hết hàng*.

Người hâm mộ đến mà không có sản phẩm thanh toán Visa hoặc muốn ăn mừng giải đấu sẽ có tùy chọn mua sản phẩm Visa trả trước theo chủ đề FIFA. Người hâm mộ sẽ có thể mua thẻ Visa trả trước $25 hoặc $100 (AUD hoặc NZD tương ứng) tại các điểm bán thẻ trả trước Visa khác nhau tại tất cả các sân vận động ở Úc và New Zealand.

Người hâm mộ số điện thoại di động của Úc, thẻ trả trước kỹ thuật số có sẵn tại các địa điểm thẻ trả trước Visa của sân vận động và có thể được mua với giá trị đã chọn từ 5 đô la Úc đến 999 đô la Úc tại Úc và được sử dụng trong và ngoài sân vận động, ngoại trừ máy ATM và mua sắm trực tuyến

Nếu bạn cần giúp đỡ trong thời gian lưu trú tại sân vận động, đừng ngần ngại gặp một trong những nhân viên hoặc tình nguyện viên thân thiện của chúng tôi.

Có thể bạn chưa biết?

Sân đã trải qua cuộc đại phẫu thuật trước khi tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Những cải tiến đã được thực hiện để hỗ trợ người khuyết tật sử dụng, trong khi một mái nhà mới ở khán đài phía Đông và một phòng chức năng của công ty đã được thêm vào.

*Sức chứa chỗ ngồi chính thức có thể thay đổi tùy theo trận đấu do một số yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn ở các yêu cầu về phương tiện truyền thông và phát sóng cũng như cơ sở hạ tầng trung tâm khác để trình chiếu trận đấu.

Sân vận động Hindmarsh: Chờ đợi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

Lịch sử sân vận động Hindmarsh

Sân vận động nổi tiếng này đang chuẩn bị đưa Giải vô địch bóng đá thế giới lần đầu tiên vào danh sách ngày càng nhiều các địa điểm thể thao.

Kể từ khi mở cửa vào năm 1960, Sân vận động Hindmarsh đã tổ chức All Blacks và Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc trong nhiều năm.

Năm 2000, bốn bên trên thế giới đã tập trung tại đấu trường, khi sân vận động tổ chức bảy trận bóng đá của Thế vận hội Olympic được chia thành sáu trận vòng bảng và một trận tứ kết.

Bộ đôi từng vô địch World Cup đã chơi ở đó, Gennaro Gattuso và Alessandro Nesta từ Ý, trong khi Xavi và Joan Capdevila chơi cho Tây Ban Nha. Yakubu, Hidetoshi Nakata và Landon Donovan cũng nằm trong số những ngôi sao chơi cho Hindmarsh trong suốt giải đấu.

Hoạt động hàng ngày của sân vận động kể từ năm 2003 là tổ chức giải A-League của Úc. Kể từ khi bắt đầu Cúp Úc vào năm 2014 (cúp nội địa mới của đất nước, trước đây gọi là Cúp FFA), trận chung kết đã được diễn ra tại Hindmarsh ba lần, với việc Adelaide thắng trên sân nhà để trở thành đội chiến thắng. đội thành công nhất trong giải đấu. Họ cũng đã giành được hai chức vô địch Premiership và một chức vô địch kể từ khi A-League ra đời vào năm 2005.

Sân vận động Hindmarsh: Chờ đợi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

Trên đây là những thông tin về lịch sử SVĐ Hindmarsh mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm về kết quả ligue 2 cuối tuần qua.

0 ( 0 bình chọn )

Hoàng Việt Auto

https://hoangvietauto.vn
Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc sửa chữa ô tô Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm