Blog

Tổng Hợp 9+ Những Tay Chơi Poker Nổi Tiếng Nhất Hoa Kỳ Hiện Nay

778

Một số cái tên vẫn còn nổi bật trong trò chơi ngày nay, trong khi những cái tên khác không hoạt động trong kỷ nguyên poker hiện đại. Những người chơi poker tên tuổi khác đã trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không ai trong số những người chơi này sẽ bị lãng quên. Hãy cùng điểm qua danh sách các Tay chơi Poker nổi tiếng nhất Hoa Kỳ là những ai nhé.

Doyle Brunson

Với chỉ số HPI là 54,39, Doyle Brunson là Người chơi Poker nổi tiếng nhất của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch sang 27 ngôn ngữ khác nhau trên wikipedia.

Theo tổng hợp thông tin từ các trang nhà cái thì Doyle Frank Brunson (10 tháng 8 năm 1933 – 14 tháng 5 năm 2023) là một tay chơi poker người Mỹ đã chơi chuyên nghiệp hơn 50 năm. Anh ấy đã hai lần vô địch Sự kiện chính của World Series of Poker (WSOP), người được giới thiệu tại Đại sảnh Danh vọng Poker và là tác giả của một số cuốn sách về poker. Brunson là người chơi đầu tiên giành được 1 triệu đô la trong các giải đấu poker. Anh ấy đã giành được mười chiếc vòng tay WSOP trong suốt sự nghiệp của mình, cùng với Johnny Chan và Phil Ivey về thứ hai mọi thời đại, sau mười sáu chiếc vòng tay của Phil Hellmuth. Anh ấy cũng là một trong bốn người chơi duy nhất đã nhiều lần giành chiến thắng trong Sự kiện chính tại World Series of Poker, điều mà anh ấy đã làm được vào năm 1976 và 1977.

Anh ấy cũng là một trong ba người chơi duy nhất, cùng với Bill Boyd và Loren Klein, đã vô địch các giải đấu WSOP trong bốn năm liên tiếp. Ngoài ra, anh ấy là người đầu tiên trong số sáu người chơi giành được cả Sự kiện chính WSOP và danh hiệu World Poker Tour. Vào tháng 1 năm 2006, tạp chí Bluff đã bầu chọn Brunson là lực lượng có ảnh hưởng nhất trong thế giới poker. Vào ngày 11 tháng 6 năm 2018, Brunson thông báo rằng anh sẽ nghỉ thi đấu poker vào mùa hè năm đó. Ngày hôm đó, anh ấy đã tham gia Trận hòa đơn 2–7 trị giá 10.000 đô la tại WSOP 2018. Anh ấy đã lọt vào bàn cuối cùng và kết thúc ở vị trí thứ sáu, kiếm được 43.963 đô la.

Stu Ungar (1953 – 1998)

Với chỉ số HPI là 45,88, Stu Ungar là Người chơi Poker nổi tiếng thứ 2 của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch ra 17 ngôn ngữ khác nhau.

Stuart Errol Ungar (8 tháng 9 năm 1953 – 22 tháng 11 năm 1998) là một người chơi poker, blackjack và gin rummy chuyên nghiệp người Mỹ, được nhiều người coi là người chơi gin vĩ đại nhất mọi thời đại và là một trong những người chơi giỏi nhất Texas hold ’em. Ungar là một trong hai người trong lịch sử poker đã ba lần vô địch Sự kiện chính của World Series of Poker.

Anh ấy là người duy nhất ba lần giành được giải Super Bowl of Poker của Amarillo Slim, danh hiệu poker danh giá thứ hai thế giới vào thời điểm đó. Ngoài ra, Ungar là một trong bốn người chơi duy nhất trong lịch sử poker giành được các danh hiệu liên tiếp trong Sự kiện chính của WSOP, cùng với Johnny Moss, Doyle Brunson và Johnny Chan.

Johnny Moss (1907 – 1995)

Với chỉ số HPI là 44,12, Johnny Moss là Người chơi Poker nổi tiếng thứ 3 của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch ra 15 ngôn ngữ khác nhau.

Theo những người đã theo dõi kênh Youtube của trang cho hay Johnny Moss (14 tháng 5 năm 1907 – 16 tháng 12 năm 1995) là một con bạc và người chơi poker chuyên nghiệp. Anh ấy là người chiến thắng đầu tiên trong Sự kiện chính của World Series of Poker (WSOP), vào thời điểm đó là một sự kiện trò chơi tiền mặt mà anh ấy đã được trao danh hiệu theo phiếu bầu của các đồng nghiệp của mình vào năm 1970. Anh ấy cũng hai lần vô địch thể thức giải đấu hiện tại của Sự kiện chính của WSOP vào năm 1971 và 1974. Anh ấy là một trong những người được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker năm 1979.

Phil Hellmuth (1964 – )

Với chỉ số HPI là 42,03, Phil Hellmuth là Người chơi Poker nổi tiếng thứ 4 của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch ra 19 ngôn ngữ khác nhau.

Phillip Jerome Hellmuth Jr. (sinh ngày 16 tháng 7 năm 1964) là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ đã giành được kỷ lục mười sáu vòng tay World Series of Poker. Anh ấy là người chiến thắng trong Sự kiện chính của 1989 World Series of Poker (WSOP) và Sự kiện chính của 2012 World Series of Poker Europe (WSOPE), và anh ấy là người được giới thiệu năm 2007 của WSOP’s Poker Hall of Fame. Anh ấy được coi là một trong những cầu thủ giải đấu vĩ đại nhất mọi thời đại.

Dan Harrington (1945 – )

Với chỉ số HPI là 41,90, Dan Harrington là Người chơi Poker nổi tiếng thứ 5 của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch ra 17 ngôn ngữ khác nhau.

Dan Harrington (sinh ngày 6 tháng 12 năm 1945) là một người chơi poker chuyên nghiệp, được biết đến nhiều nhất khi giành chiến thắng trong Sự kiện chính tại 1995 World Series of Poker. Anh ấy đã giành được một danh hiệu World Poker Tour, hai vòng tay WSOP và hơn sáu triệu đô la tiền mặt từ giải đấu trong sự nghiệp chơi bài xì phé của mình. Anh ấy cũng là thành viên của Poker Hall of Fame. Harrington đã chọn cho mình biệt danh “Action Dan” mặc dù anh ấy nổi tiếng là một người chơi bảo thủ chặt chẽ. Anh ấy là anh em họ xa của cả vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp Pádraig Harrington và cựu tiền vệ NFL Joey Harrington.

Phil Ivey (1977 – )

Với chỉ số HPI là 37,92, Phil Ivey là Người chơi Poker nổi tiếng thứ 6 của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch ra 26 ngôn ngữ khác nhau.

Phillip Dennis Ivey Jr. (sinh ngày 1 tháng 2 năm 1977) là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ đã giành được mười vòng tay World Series of Poker, một danh hiệu World Poker Tour và xuất hiện tại chín bàn cuối cùng của World Poker Tour. Ivey được nhiều nhà quan sát poker và những người đương thời coi là người chơi giỏi nhất thế giới. Năm 2017, anh được bầu vào Poker Hall of Fame.

Chris Ferguson (1963 – )

Với chỉ số HPI là 35,36, Chris Ferguson là Người chơi Poker nổi tiếng thứ 7 của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch ra 18 ngôn ngữ khác nhau.

Christopher Philip Ferguson (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1963) là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Anh ấy đã giành được sáu sự kiện World Series of Poker, bao gồm Sự kiện chính WSOP năm 2000 và Giải vô địch Poker đối đầu quốc gia NBC năm 2008. Ferguson là một nhà khoa học máy tính được đào tạo và giáo dục. Vào ngày 20 tháng 9 năm 2011, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã đệ trình một kiến nghị sửa đổi đơn khiếu nại dân sự, khiếu nại rằng Ferguson và ba giám đốc khác của trang web poker Full Tilt Poker đang thực hiện một kế hoạch Ponzi đã trả 444 triệu đô la tiền của khách hàng cho chính họ và chủ sở hữu của công ty.

Tom Dwan (1986 – )

Với chỉ số HPI là 32,44, Tom Dwan là Người chơi Poker nổi tiếng thứ 8 của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch ra 17 ngôn ngữ khác nhau.

Thomas Dwan Jr. (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1986) là một người chơi bài xì phé chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi trực tuyến các trò chơi No-Limit Texas hold ’em và Pot-Limit Omaha có tiền cược cao nhất, chủ yếu trên Full Tilt Poker dưới tên hiển thị “durrrr “. Dwan đã giành được tiền thưởng trong các giải đấu poker trực tiếp và đã xuất hiện trên Giải vô địch Poker Quốc gia của NBC, mùa thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy của Poker After Dark, mùa thứ ba, thứ tư và thứ năm của Full Tilt Poker’s Million Dollar Trò chơi tiền mặt và các mùa thứ năm, thứ sáu, thứ tám và thứ chín của GSN’s High Stakes Poker.

Joe Cada (1987 – )

Với chỉ số HPI là 23.04, Joe Cada là Người chơi Poker nổi tiếng thứ 9 của Mỹ. Tiểu sử của ông đã được dịch ra 15 ngôn ngữ khác nhau.

Joseph Cada (sinh ngày 18 tháng 11 năm 1987) là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ đến từ Shelby Charter Township, Michigan, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người chiến thắng Sự kiện chính tại 2009 World Series of Poker (WSOP). Bằng cách giành chiến thắng trong Sự kiện chính có 6.494 người tham gia ở tuổi 21, Cada đã vượt qua Peter Eastgate để trở thành nhà vô địch trẻ nhất từ trước đến nay. Cada đã có hai giải WSOP về kết thúc bằng tiền trước đó, cả hai đều vào năm 2009. Cada đã là một người chơi poker trực tuyến thường xuyên trong vài năm trước khi giành chiến thắng trong sự kiện WSOP trực tiếp.

Anh ấy chủ yếu là một người chơi poker trực tuyến, với hơn 500.000 đô la tiền thắng giải đấu trực tuyến hiện tại. Tính đến tháng 10 năm 2016, tổng số tiền thắng giải đấu trực tiếp của anh ấy vượt quá 10.460.000 USD. Cada trở thành đại diện của Team PokerStars vào năm 2009 trong vài tuần trước khi trở thành Nhà vô địch Thế giới. Vào ngày 18 tháng 6 năm 2012, anh ấy thua ngửa trong sự kiện hold ’em Texas với 2.811 người tham gia trị giá 1.500 đô la không giới hạn tại 2012 World Series of Poker. Cada xuất thân từ một gia đình đam mê bài, mặc dù cha mẹ anh không chấp nhận nghề anh đã chọn. Người đại diện của anh ta gọi anh ta là “Đứa trẻ” (mặc dù đây đã là biệt danh của Stu Ungar), và anh ta cũng đã đảm nhận vai trò là một chính khách của nghề trong giới truyền thông và chính trị, nơi anh ta là người đề xuất hợp pháp hóa cờ bạc.

Bài viết là danh sách các Tay chơi Poker nổi tiếng nhất Hoa Kỳ để bạn tham khảo và học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chơi poker.

0 ( 0 bình chọn )

Hoàng Việt Auto

https://hoangvietauto.vn
Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc sửa chữa ô tô Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm