Blog

Tiểu Sử Abdul Mumin – Cầu Thủ Tài Năng Của Shenzhen FC

319

Cầu thủ bóng đá phi thường Abdul Mumin chơi cho Shenzhen FC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ghana. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Bạn có thể khám phá mọi thứ về tiểu sử Abdul Mumin bao gồm giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết sau của Xoi Lac nhé.

Tiểu sử của Abdul Mumin

Những người thích xem đá bóng trực tiếp cho biết Abdul Mumin là tên khai sinh của Abdul Mumin. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Abdul Mumin. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Abdul Mumin đã lớn lên ở Ghana. Anh ấy là công dân Ghana và hiện đang cư trú tại Ghana. Anh ấy theo đạo Hồi. Cầu thủ này không có bằng cấp rõ ràng. Để biết thêm thông tin, xem phần bên dưới.

Tên Abdul Mumin
Tên nick Abdul Mumin
Nghề nghiệp Cầu thủ chuyên nghiệp
Nơi sinh Ghana
Quê hương Ghana

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Abdul Mumin

Abdul Mumin bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến sinh nở trong bảng bên dưới. Vào ngày 6 tháng 6 năm 1998, Abdul Mumin được sinh ra. Tổng hợp thông tin từ các tin cập nhật mới về bóng đá thì Abdul Mumin năm nay 24 tuổi. Ghana là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 6 tháng 6 năm 1998
Tuổi 24
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Chiều cao và cân nặng của Abdul Mumin

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức khá rõ về điều đó. Abdul Mumin cao 1,89 m và nặng 79 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mái tóc nâu của anh ấy tương phản với đôi mắt ĐEN. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,89 m
Cân nặng 79 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Abdul Mumin và Tình trạng hôn nhân

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Abdul Mumin. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Không có sẵn
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdul Mumin

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Abdul Mumin trong phần này. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Abdul Mumin ra mắt đội tuyển quốc gia ở Mumin ra mắt Nordsjælland vào ngày 7 tháng 8 năm 2016.

Ở vị trí hiện tại, anh ấy là Hậu vệ (Giữa, Trái). Anh ấy thường mặc áo số 11. Theo thông tin từ XoilacTV thì Abdul Mumin trước đây từng thi đấu cho Vitória de Guimarães với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Thâm Quyến FC.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Mumin ra mắt Nordsjælland vào ngày 7 tháng 8 năm 2016
Chức vụ Hậu vệ (giữa, trái)
áo đấu 11
Câu lạc bộ hiện tại Shenzhen Fc
Ex_Club Vitória De Guimarães

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup tiếp theo sẽ thực sự diễn ra vào năm 2022 và Qatar và UAE sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Abdul Mumin sẽ chơi ở FIFA World Cup 2022. Đội tuyển có thể tham dự World Cup của Ghana, vừa được công bố, bao gồm Abdul Mumin, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Abdul Mumin

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Abdul Mumin. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Abdul Mumin có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Tất cả thông tin liên quan tiểu sử Abdul Mumin như mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp và cuộc sống tình cảm của anh đều được liệt kê trong bài viết trên để bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về bộ môn bóng đá.

0 ( 0 bình chọn )

Hoàng Việt Auto

https://hoangvietauto.vn
Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc sửa chữa ô tô Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm