Blog

Tiểu Sử Sultan Al-Ghannam – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của CLB Al-Nassr

316

Sultan Al-Ghannam là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Al-Nassr và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Xê Út. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá tuyệt vời của mình. Mọi thứ bạn cần biết về Harry MaguireSultan Al-Ghannam, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các chi tiết khác đều có trong bài đăng này. Hy vọng bài viết về tiểu sử Sultan Al-Ghannam được Keonhacai5 tổng hợp sẽ hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai chưa biết anh ấy là ai.

Tổng quan về Sultan Al-Ghannam

Sultan Al-Ghannam là tên đầy đủ của Sultan Al-Ghannam. Sultan là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Sultan Al-Ghannam lớn lên ở Az Zulfi, Ả Rập Saudi. Anh hiện cư trú tại Az Zulfi, Ả Rập Saudi và có quốc tịch Saudi. Ông là tín đồ của đạo Hồi. Người chơi này có bằng cấp Will Update.

Tên Quốc vương Al-Ghannam
Tên nick Quốc vương
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Az Zulfi, Ả Rập Saudi
Quê hương Az Zulfi, Ả Rập Saudi

Một số nguồn tin cho rằng Sultan Al-Ghannam sinh ngày 6/5/1994. Sultan Al-Ghannam năm nay 28 tuổi. Al-Ghannam nặng 67kg và cao 1,73 m. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Sultan Al-Ghannam

Sultan Al-Ghannam Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Hãy xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đơn thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Sự nghiệp thi đấu của Sultan Al-Ghannam

Phần này có đầy đủ thông tin về Sự nghiệp của Sultan Al-Ghannam. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Trong một trận đấu vào năm 2017, Sultan Al-Ghannam đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Anh chơi ở vị trí Hậu vệ. 16 là số áo của Sultan Al-Ghannam. Theo những người hay xem lịch thi đấu bóng đá thì trước đây Sultan Al-Ghannam từng chơi cho Al-Zulfi, Al-Faisaly. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của Al-Nassr.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Năm 2017
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 16
Câu lạc bộ hiện tại Al-Nassr
Ex_Club Al-Zulfi, Al-Faisaly

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Sultan Al-Ghannam sẽ góp mặt ở FIFA World Cup 2022. Sultan Al-Ghannam có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ả Rập Xê Út, điều này đã được Huấn luyện viên Ả Rập Xê Út công bố chính thức.

Giá trị tài sản ròng của Sultan Al-Ghannam

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Do đó, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một Giá trị tài sản ròng đáng kể. Bạn có thể đọc về thu nhập và Giá trị tài sản ròng của Sultan Al-Ghannam trong phần này. Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng biến động theo thời gian. Ước tính khoảng 1 triệu USD – 5 triệu USD là giá trị tài sản ròng của Sultan Al-Ghannam.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến tiểu sử Sultan Al-Ghannam để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Hoàng Việt Auto

https://hoangvietauto.vn
Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc sửa chữa ô tô Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm