Blog

Tiểu Sử Tajon Buchanan – Cầu Thủ Bóng Đá Đội Tuyển Cannada

366

Cầu thủ bóng đá ngoại hạng Tajon Buchanan chơi cho Club Brugge và đội tuyển bóng đá quốc gia Canada. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử kinh doanh, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Tajon Buchanan cung cấp trong bài viết này được tham khảo từ nguồn thông tin xoilac tv. Các bạn hãy cũng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Tajon Buchanan

Tên ban đầu của Tajon Buchanan là Tajon Buchanan. Tajon là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Tajon Buchanan sinh ra và lớn lên ở Brampton, Canada. Anh ấy là công dân Canada và hiện đang cư trú tại Brampton, Canada. Kitô giáo là tôn giáo được thực hiện bởi Tajon Buchanan. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Tajon Buchanan
Tên nick Tajon
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Brampton, Canada
Quê hương Brampton, Canada

Tuổi của Tajon Buchanan

Tajon Buchanan được sinh ra khi nào? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Tajon Buchanan sinh ngày 8/2/1999. Tajon Buchanan năm nay 23 tuổi. Ông sinh ra ở Brampton, Canada.

Sinh nhật Ngày 8 tháng 2 năm 1999
Tuổi 23
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Tajon Buchanan

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Tajon Buchanan nặng khoảng 71 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,83M
Cân nặng 71kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Tajon Buchanan

Tajon Buchanan đang hẹn hò với ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Công việc Trong lúc học
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Đào tạo Tajon Buchanan

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Tajon Buchanan.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống chuyên nghiệp và tranh cãi của Tajon Buchanan

Cuộc đời nghề nghiệp của Tajon Buchanan được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Tajon Buchanan trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Vào ngày 5 tháng 6 năm 2021, Tajon Buchanan có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là tiền đạo của đội. 12 là con số trên áo đấu của Tajon Buchanan. Trước đây, Tajon Buchanan từng chơi cho New England Revolution. Tuy nhiên, anh hiện đang chơi cho Club Brugge.

Công dân người Canada
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 5 tháng 6 năm 2021
Chức vụ Trước
áo đấu 12
Câu lạc bộ hiện tại Câu lạc bộ Brugge
Ex_Club Cách mạng New England

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Tajon Buchanan sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Huấn luyện viên của Canada vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Tajon Buchanan có cơ hội đại diện cho đất nước mình.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Tajon Buchanan

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Tajon Buchanan, phần này dành cho bạn. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Tajon Buchanan có tài sản ròng trị giá 9.387.040 bảng Anh.

Giá trị ròng £9,387,040
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Trên đây là tất cả thông tin về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp và tiểu sử Tajon Buchanan được chúng tôi tổng hợp từ xôi lạc. Với những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tiểu sử của ông. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng hộp bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc bạn muốn thêm nhiều người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Hoàng Việt Auto

https://hoangvietauto.vn
Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc sửa chữa ô tô Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm