Chuyên Sửa

Gara sửa chữa ô tô Rolls-Royce tại Hà Nội | uy tín, chuyên sâu

1484
Là một trong số ít những gara có thể sửa chữa ô tô Rolls-Royce tại khu vực Hà Nội, đây là một niềm tự hào lớn mà Hoàng Việt Auto có được, khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với một dòng xe cực kỳ sang trọng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cực cao khi sửa chữa chúng.

Để có thể sửa được xe Rolls-Royce, đòi hỏi người thợ phải là người đã từng sửa chúng và phải thật chuyên sâu về các hệ thống trên xe. Bởi chỉ với một sai sót nhỏ khi sửa Rolls-Royce, cũng có thể làm cho gara phải trả giá thật đắt, vì vậy mà cũng có nhiều gara sẽ không dám sửa chúng.

Cho tới thời điểm hiện tại, Hoàng Việt Auto đã trải qua việc sửa xe Rolls-Royce là khá nhiều. Từ việc bảo dưỡng/ sửa chữa Rolls-Royce cơ bản, đến sửa chữa/ phục hồi nguyên xe Rolls-Royce từ A-Z, Hoàng Việt Auto đều thực hiện tốt và nhận được sự tín nghiệm cao từ khách hàng.

Không chỉ là kinh nghiệm, Garage Hoàng Việt  còn sở hữu đầy đủ các công cụ sửa xe Rolls-Royce hiện đại nhất, sẽ tối ưu được thời gian sửa chữa và chi phí sửa chữa ô tô Rolls-Royce tới mức tối đa, điều mà ít gara có được.

I. Các bệnh thường gặp trên xe ô tô Rolls-Royce

 • Động cơ nhanh nóng và hao nước làm mát.
 • Động cơ phát ra tiếng động lạ trong quá trình hoạt động.
 • Gãy bạc-xéc-măng và động cơ bị đổ hơi.
 • Hộp số không chuyển số hoặc bị giật khi chuyển số.
 • Hệ thống gầm xuất hiện những tiếng kêu lạ và rò rỉ dung dịch.
 • Dầu hộp số có hiện tượng lẫn nước.
 • Đồng hồ trên bảng taplo hiển thị báo lỗi hư hỏng hộp số.

II. Lý do khách hàng luôn ủng hộ gara sửa chữa ô tô Rolls-Royce Hoàng Việt Auto

#1. Đảm bảo chất lượng bảo dưỡng và sửa chữa

Một garage sửa chữa Rolls-Royce chuyên sâu sẽ cung cấp những gói dịch vụ chăm sóc và sửa chữa chất lượng. Khi sử dụng các gói dịch vụ tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng giao phó chiếc xe của mình cho những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại đây.

Ngoài ra, khi sửa Rolls-Royce tại Hoàng Việt Auto, chúng tôi đều sở hữu đầy đủ các loại máy chẩn đoán, các tool hỗ trợ tháp ráp và các công cụ hỗ trợ sửa chữa. Qua đó giúp quá trình sửa chữa được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

#2. Chi phí sửa chữa ô tô Rolls-Royce chăng

Ngoài việc quan tâm tới chất lượng, thì giá cả dịch vụ cũng là một trong số những ưu tiên hàng đầu, khi mà chi phí cho bảo dưỡng và sửa chữa Rolls-Royce không hề nhỏ. Nắm bắt được điều này, Hoàng Việt Auto cũng đã và đang cố gắng để nâng tầm dịch vụ, cũng như giảm chi phí tới mức tối đa nhất.

#3. Sở hữu nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên tại Hoàng Việt Auto là những người đã có nhiều kinh nghiệm sửa ô tô Rolls-Royce. Việc hoàn thành sửa chữa xe Rolls-Royce từ A-Z khi phục hồi chúng, đã chứng tỏ năng lực thực sự của Hoàng Việt mà ít gara ô tô nào tại Việt Nam có được.

#4. Nguồn phụ tùng Rolls-Royce chính hãng, chất lượng

Luôn đàm phán với những nhà cung cấp phụ tùng lớn trong và ngoài nước. Hoàng Việt Auto luôn đảm bảo nguồn phụ tùng xe Rolls-Royce luôn được lấy đúng chất lượng, đặc biệt là thời gian đặt hàng nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ sửa chữa một cách tốt nhất.

#5. Chế độ bảo hành sau sửa xe Rolls-Royce

Để tạo nên sự uy tín và khẳng định được chất lượng sửa chữa ô tô Rolls-Royce của mình, thì việc bảo hành như là một cam kết chất lượng nhất, giúp cho chủ xe và gara có thể tin tưởng nhau hơn. Và đây cũng chính là yếu tố giúp Hoàng Việt Auto đang được khách hàng yêu quý, để có thể phát triển lớn mạnh cho tới ngày hôm nay.

III. Quy trình tiếp nhận sửa chữa xe Rolls-Royce chuyên nghiệp

Tất cả các kỹ thuật viên tại Hoàng Việt Auto đều phải tuân thủ theo quy trình, từ khâu tiếp nhận xe thông tin từ khách hàng, cho tới kiểm tra, sửa chữa và bàn giao xe cho khách hàng khi hoàn thành sửa chữa. Từ đó giúp quá trình sửa chữa được diễn ra một cách nhanh chóng và đạt được tính hiệu quả cao.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe Rolls-Royce.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra để tìm ra sự cố gặp phải trên xe. Sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá.
 • Bước 3: Sau khi bạn đã xem xét và phê duyệt về phương án sửa chữa, các kỹ thuật viến sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 4: Sau khi đã khắc phục mọi pan bệnh của xe, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Chờ khách hàng thanh toán theo đúng mới báo giá bảo dưỡng và sửa chữa đã thỏa thuận từ trước, nhân viên sẽ viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

Nếu quý khách đang tìm một gara có đủ khả năng sửa chữa ô tô Rolls-Royce tại Hà Nội, hãy liên hệ với Hoàng Việt Auto để nhận tư vấn và báo giá trước khi đưa xe đi sửa chữa. Hân hạnh được chào đón quý khách tại gara!.

0 ( 0 bình chọn )

Hoàng Việt Auto

https://hoangvietauto.vn
Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc sửa chữa ô tô Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm