Dịch Vụ

Bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội – giá tốt, nhanh chóng

1418
Bảo dưỡng ô tô là công việc chủ xe hơi phải làm định kỳ nếu muốn xe của mình có tuổi thọ lâu và ít bị mất giá. Việc bảo dưỡng mang lại rất nhiều lợi ích khác như:

 • Giảm thiểu khả năng hư hỏng trên các bộ phận xe, giúp giảm chi phí sửa chữa.
 • Đảm xe luôn hoạt động ở trạng thái an toàn, giúp phòng tránh những nguy hiểm bất ngờ xảy ra.
 • Giúp xe bền đẹp như mới.

Ngày nay, trên những xe ô tô đời mới không chỉ đơn giản là rửa xe thay nhớt. Chúng còn là cả một quy trình chăm sóc, bảo dưỡng và kiểm tra tổng quát xe. Trong đó, những gara ô tô uy tín phải đáp ứng được tay nghề, cũng như bắt buộc phải sở hữu máy chẩn đoán để reset đèn báo bảo dưỡng.

Nếu quý khách đang tìm một gara bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, đồng thời muốn đánh giá chất lượng để có thể tin tưởng lựa chọn làm gara sửa chữa ô tô ở Hà Nội sau này. Các bạn có thể ghé thăm Hoàng Việt Auto để trải nghiệm hết những dịch vụ ô tô chất lượng.

Bảo dưỡng ô tô ở Hà Nội tại gara Hoàng Việt

Là gara sửa xe hơi đời mới chuyên sâu tại Hà Nội, Hoàng Việt Auto cũng có khâu bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, đúng với quy trình và các thông số cần thiết. Sự kết hợp của các máy móc hiện đại, cùng với đó là những quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, đã giúp chúng tôi xử lý những công việc bảo dưỡng một cách nhanh chóng và chính xác.

Với tiêu chí, luôn mong muốn khách hàng không còn phải đắn đo trong việc lựa chọn dịch vụ. Chính vì vậy, Hoàng Việt Auto không chỉ mang lại dịch vụ bảo dưỡng ô tô tốt, mà còn đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi và hậu mãi ở những lần tiếp theo, điều mà ít gara ô tô ở Hà Nội có được.

Ngay bây giờ, các bạn hãy tham khảo bảng hạng mục bảo dưỡng ô tô dưới đây để xác định tình trạng xe của mình hiện tại:

Ô tô có nhiều mốc bảo dưỡng khác nhau, trong đó có 4 mốc bảo dưỡng ô tô bạn cần lưu ý như trên, để bảo vệ xe của mình tốt nhất.

5 Tiêu chí chuyên nghiệp tại gara Hoàng Việt

 • Cơ sở làm việc: Thoáng mát, rộng rãi, thuận tiện cho ô tô đi lại một cách dễ dàng, giúp cho việc đậu và bảo quản xe hơi của bạn được dễ dàng hơn.
 • Quy trình làm việc: Được xử lý rõ ràng và minh bạch, đồng bộ các giải pháp tư vấn về vấn đề thay thế và kiểm tra thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian nhất.
 • Trang thiết bị: Được đầu tư đầy đủ, đặc biệt với nhiều loại phụ tùng về bảo dưỡng luôn có sẵn ở kho, giúp việc bảo dưỡng ô tô của bạn trở nên nhanh chóng, không phải chờ đợi. Ngoài ra, sự hỗ trợ của máy chẩn đoán sẽ giúp hoàn thành quy trình bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất có thể.
 • Nhân viên: Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề chuyên môn cao, xe của bạn sẽ được bảo dưỡng, dọn dẹp tỉ mỉ để có được một chiếc xe ưng ý nhất khi xuất xưởng.
 • Chi phí bảo dưỡng: Luôn giúp khách hàng tối giản chi phí nhất, Hoàng Việt Auto chỉ nhận đúng chi phí cho đúng chất lượng từng phụ tùng và các chất phụ gia. Đặc biệt, chúng tôi chỉ sử dụng những dòng sản phẩm chăm sóc/ bảo dưỡng xe hơi tốt.

Quy trình bảo dưỡng ô tô của gara như sau:

Tùy vào việc xe bảo dưỡng nhanh hay bảo dưỡng toàn phần mà gara sẽ sắp xếp, để giúp khách hàng có được thời gian giao xe thuận lợi nhất. Tuy vậy, chúng vẫn đảm bảo những bước quy chuẩn như sau:

 1. Tiếp đón khách hàng bảo dưỡng và ghi nhận thông tin chính xác về xe.
 2. Liệt kê những phụ tùng và phụ gia cần bảo dưỡng cho xe và kiểm tra kho hàng.
 3. Báo giá bảo dưỡng xe và gửi khách hàng.
 4. Tiếp nhận thông tin đồng ý bảo dưỡng từ khách hàng và thực hiện bảo dưỡng như báo giá.
 5. Sử dụng máy chẩn đoán reset đèn bảo dưỡng sau khi hoàn thành.
 6. Kiểm tra tổng quan xe nếu có yêu cầu.
 7. Thanh toán chi phí và bàn giao xe sau bảo dưỡng.

Những thông tin khách hàng sẽ được lưu lại để giúp các bạn nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ, cũng như sẽ có những ưu đãi cho lần tiếp theo.

Cam kết từ garage Hoàng Việt Auto

Là một trong những gara tiên phong về đầu tư các dịch vụ chất lượng, cũng như mong muốn khách hàng có nhiều trải nghiệm tốt hơn ngoài Hãng. Hoàng Việt Auto cam kết sẽ mang lại cho các bạn những lần bảo dưỡng và sửa chữa ô tô ưng ý nhất:

 • Giá cả phải chăng, đúng với chất lượng từng sản phẩm dịch vụ.
 • Phụ tùng luôn có sẵn, xuất xứ rõ ràng, thời gian làm bảo dưỡng tối ưu.
 • Nhận ngay các ưu đãi trong ngày khi đến với xưởng dịch vụ, ngay từ những lần đầu tiên.
 • Làm bảo dưỡng đúng quy trình, ktv tay nghề cao, đảm bảo hoàn thiện nhất khi xe xuất xưởng.

Hoàng Việt Auto – Gara bảo dưỡng ô tô uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: 641 Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0344.046.984

Nếu quý khách vẫn đang chưa tìm được ga ra ưng ý để bảo dưỡng ô tô của mình. Đừng ngần ngại để gọi cho Hoàng Việt Auto, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất cho bạn trước khi đưa xe đến xưởng.

0 ( 0 bình chọn )

Hoàng Việt Auto

https://hoangvietauto.vn
Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc sửa chữa ô tô Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm