Dịch Vụ

Địa chỉ đại tu động cơ ô tô uy tín tại Hà Nội | Chất lượng cao

713
Ô tô của bạn đang gặp trục trặc ở động cơ? Bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa/ đại tu động cơ ô tô uy tín tại Hà Nội? Xe của bạn đã sửa nhiều gara/ đã tốn rất nhiều chi phí cho sửa chữa nhưng vẫn chưa hết lỗi?.

Gara sửa chữa động cơ ô tô chuyên nghiệp

Ngày nay, để tìm kiếm một gara oto có thể sửa chữa động cơ xe hơi tại Hà Nội là không quá khó. Tuy nhiên, đối với những dòng xe hơi đời mới và gặp lỗi nặng thì chỉ có một số ít xưởng có thể làm được.

Động cơ ô tô hiện đại được trang bị rất nhiều hệ thống điều khiển và nhiều cơ cấu thông minh kết hợp. Nếu chỉ với kiến thức cũ, sửa những dòng xe ô tô đời thấp, thì chắc chắn việc sửa động cơ đời mới sẽ rất khó để hoàn thiện.

Do đó, những gara hiện tại có thể sửa chữa được động cơ chuyên nghiệp, thì ngoài những kiến thức/ kinh nghiệm nhiều năm, cần phải trang bị cho mình rất nhiều yếu tố khác để có thể làm chủ các hệ thống, cụ thể như sau:

#Tool hỗ trợ sửa động cơ ô tô

Tool hỗ trợ sửa động cơ ô tô bao gồm máy chẩn đoán, dụng cụ căn chỉnh/ tháo lắp/ đo kiểm. Máy chẩn đoán sẽ giúp người thợ đọc tất cả các thông số trên động cơ ô tô chính xác 100%, đồng thời nó cũng sẽ đưa ra cho người thợ phương án và khoanh vùng bộ phận sửa chữa tối ưu nhất.

Ở máy chẩn đoán hay thiết bị chẩn đoán đều phải kèm theo sự kết hợp của các tài liệu hướng dẫn sửa chữa của hãng. Các tài liệu này sẽ hướng dẫn sửa chữa chính xác theo những quy trình có hệ thống, giúp bạn yên tâm và tin tưởng.

#Khả năng sử dụng công cụ hiện đại

Tuy đã có được các công cụ hỗ trợ, nhưng bắt buộc người ktv phải sử dụng được chúng một cách thuần thục và chuyên sâu. Những công cụ này đa số sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng anh toàn cầu, vì vậy mà việc sử dụng chúng không phải người thợ nào/ gara nào cũng làm được.

#Thấu hiểu nguyên lý/ cấu tạo động cơ ô tô đời mới

Để sửa chữa/ đại tu động cơ ô tô đời mới, thì việc thấu hiểu nguyên lý và cấu tạo động cơ ô tô là điều cần thiết. Chỉ khi nắm được những điều này, thì người thợ mới có thể theo dõi đúng mục tiêu, nhận biết chỗ nào cần điều chỉnh, chỗ nào cần tháo lắp. Đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa động cơ ô tô tới mức tối đa, do biết rõ động cơ cần phục hồi, sửa chữa hay đại tu.

Những hư hỏng của động cơ ô tô bắt buộc phải sửa chữa/ đại tu

Động cơ ô tô sẽ được bảo vệ an toàn nhất có thể nếu bạn đưa chúng đi bảo dưỡng ô tô định kỳ , nhằm phát hiện sớm những hư hỏng. Còn các trường hợp dưới đây, các bạn cần phải đi kiểm tra động cơ ngay lập tức:

  • Xe bị ngập nước làm cho động cơ bị thủy kích (đây là trường hợp bắt buộc phải đại tu, khi bị, các bạn tắt máy ngay lập tức và gọi cứu hộ, hoặc liên hệ trực tiếp với Hoàng Việt Auto).
  • Động cơ ô tô bị nóng quá nhanh.
  • Động cơ có hiện tượng rung lắc, có tiếng ồn lớn.
  • Vùng động cơ bị chảy nhớt, kiểm tra thấy bơm nhớt yếu hoặc đã hỏng.
  • Động cơ bị trào nước hoặc khó khởi động.
  • Khả năng tăng tốc yếu, trễ, hoặc khó leo dốc, có nhả khói đen.

Quy trình chuẩn của tiếp nhận sửa chữa động cơ ô tô

Để có thể quyết định sửa chữa hay đại tu động cơ ô tô/ một trong những bộ phận đắt tiền nhất trên xe, thì cần phải có một quy trình đủ chuẩn, để chẩn đoán và đánh giá một cách chính xác, nhằm tối giản nhất chi phí sửa chữa cho khách hàng. Dưới đây là quy trình tiếp nhận chuẩn cho việc nhận sửa chữa động cơ ô tô:

#Bước 1: Tiếp nhận, lắng nghe thông tin/ tình trạng xe từ khách hàng.

#Bước 2: Xác nhận thông tin từ khách hàng, đồng thời kiểm tra động cơ xe tổng quan một lần nữa bằng những thiết bị hỗ trợ.

#Bước 3: Đưa ra đánh giá, nhận xét về tình trạng xe và tư vấn khách hàng.

#Bước 4: Tháo lắp và đưa ra nhận định cuối về những chi tiết nào cần thay thế, chi tiết nào cần phục hồi một cách kỹ càng nhất.

#Bước 5: Báo giá và chờ sự đồng ý của khách hàng.

#Bước 6: Thực hiện quá trình sửa chữa/ đại tu động cơ ô tô theo báo giá.

#Bước 7: Kiểm tra xe, chạy thử xe lần cuối, nghiệm thu và bàn giao xe cho khách hàng.

Hoàng Việt Auto – Gara chuyên sửa chữa/ đại tu động cơ ô tô

Hội tụ đầy đủ các yếu tố có thể sửa chữa động cơ ô tô chuyên nghiệp như trên, Hoàng Việt Auto tự hào là gara ô tô hàng đầu tại Hà Nội, có thể giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Được đầu tư bài bản về mặt con người và cơ sở vật chất, Hoàng Việt Auto là giải pháp cho mọi khách hàng sử dụng xe ô tô đời mới có thể bảo dương/ sửa chữa/ đại tu/ chăm sóc – làm đẹp – độ xe tại đây, với những gói dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, thời gian bảo hành tại Hoàng Việt là rất cao và chi phí đúng với chất lượng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Hoàng Việt Auto – Gara chuyên đại tu động cơ ô tô tại Hà Nội
Địa chỉ: 641 Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0344.046.984

Bây giờ! Nếu bạn đang chưa tìm được cho mình địa chỉ gara đại tu động cơ ô tô uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ hoặc ghé thăm gara Hoàng Việt Auto để chúng tôi chăm sóc xe của bạn một cách tốt nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Hoàng Việt Auto

https://hoangvietauto.vn
Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc sửa chữa ô tô Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm